Đại hội Chi bộ Viện Sinh thái rừng và Môi trường

Thứ năm - 27/02/2020 01:59
Đại hội Chi bộ Viện Sinh thái rừng và Môi trường đã được tổ chức sáng ngày 26/2/2020, với sự tham gia của PGS. TS. Trần Quang Bảo, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp, đại diện Đảng ủy trường Đại học Lâm nghiệp và các Đảng viên đang công tác tại Viện.
Sáng ngày 26/2/2020, Đại hội Chi bộ Viện Sinh thái rừng và Môi trường Nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã được tổ chức tại phòng họp E, Nhà A3, trường Đại học Lâm nghiệp. Thành phần tham dự Đại hội  gồm có PGS. TS. Trần Quang Bảo, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp, đại diện Đảng ủy trường Đại học Lâm nghiệp và các Đảng viên đang công tác tại Viện.
Tại Đại hội, Bí thư chi bộ - Viện trưởng Lê Sỹ Doanh đã trình bày Báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, Phó bí thư chi bộ - Phó Viện trưởng Phạm Văn Duẩn đã trình bày Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kỳ 2017-2020. Các đảng viên tham dự Đại hội cũng đã thảo luận về báo cáo chính trị của chi bộ, phương hướng nhiệm vụ, các khó khăn, thách thức trong việc ổn định đời sống, nghiên cứu khoa học và thực hiện các công tác của Viện và Trường giao nhiệm vụ. Đại diện Đảng ủy nhà trường, Phó hiệu trưởng Trần Quang Bảo cũng góp ý với chi bộ về các giải pháp khắc phục tồn tại, phát huy các ưu điểm sẵn có, nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân trong công tác phát triển Đảng và hoàn thành các nhiệm vụ công tác của Viện, của Trường.
Đại hội cũng đã bỏ phiếu bầu cử cấp ủy, Bí thư, Phó bí thư và đại biêu đi dự Đại hội Đảng bộ trường Đại học Lâm nghiệp; thông qua Nghị quyết đại hội.
Một số hình ảnh của Đại hội chi bộ Viện Sinh thái rừng Nhiệm kỳ 2020-2022:
Bí thư Lê Sỹ Doanh khai mạc đại hội
Bí thư Lê Sỹ Doanh khai mạc Đại hội
Phó bí thư Phạm Văn Duẩn trình bày báo cáo
Phó Hiệu trưởng Trần Quang Bảo đưa ra các ý kiến chỉ đạo
Phó Hiệu trưởng Trần Quang Bảo đưa ra các ý kiến chỉ đạo cho Đại hội

Nguồn tin: Chi bộ Viện Sinh thái rừng và môi trường: