Tập huấn viết đề xuất nghiên cứu

Chủ nhật - 05/03/2017 05:24
Nhằm nâng cao chất lượng các báo cáo khoa học, bài báo khoa học và đề xuất nhiệm vụ khoa học công nghệ đáp ứng yêu cầu công việc của cán bộ, Viện Sinh thái rừng và Môi trường thông báo tổ chức Khóa tập huấn về phương pháp viết báo cáo khoa học, bài báo khoa học, đề xuất nhiệm vụ khoa học công nghệ.
Tập huấn viết đề xuất nghiên cứu
           Nhằm nâng cao chất lượng các báo cáo khoa học, bài báo khoa học và đề xuất nhiệm vụ khoa học công nghệ đáp ứng yêu cầu công việc của cán bộ, Viện Sinh thái rừng và Môi trường thông báo tổ chức Khóa tập huấn về phương pháp viết báo cáo khoa học, bài báo khoa học, đề xuất  nhiệm vụ khoa học công nghệ với các thông tin như sau:
            1. Nội dung tập huấn: tập huấn phương pháp viết: báo cáo khoa học, bài báo khoa học và đề xuất  nhiệm vụ khoa học công nghệ.
            2. Thành phần tham gia: toàn thể các bộ đang làm việc tại Viện Sinh thái rừng và Môi trường.
            3. Giảng viên: TS. Lã Nguyên Khang - Trưởng bộ môn Công nghệ Môi trường phụ trách truyền đạt phần lý thuyết và các ví dụ minh họa; Mỗi cán bộ trong Viện sẽ trình bày một: báo cáo khoa học hoặc bài báo khoa học hoặc đề xuất nhiệm vụ khoa học công nghệ mà mình đã thực hiện hoặc tham gia thực hiện theo đăng ký (theo bảng 01). Tất cả cán bộ có học vị từ Thạc sỹ trở lên tham gia lớp tập huấn đều phải trình bày.
4. Thời gian: 4 ngày (04-05/3 và 11-12/3/2017). Buổi sáng từ 8h-11h30, buổi chiều từ 14h-16h30
5. Địa điểm: Phòng họp 101 - Nhà A3 - Viện Sinh thái rừng và Môi trường -  Trường Đại học Lâm nghiệp