Bế giảng khóa tập huấn KT theo dõi DBR và ĐLN

Thứ sáu - 24/03/2017 20:59
Khoá tập huấn kỹ thuật cập nhật diễn biến rừng và đất lâm nghiệp thành phố Hà Nội năm 2017 đã bế giảng ngày 23/3/2017
Lớp tập huấn kỹ thuật theo dõi diễn biến rừng và đất lâm nghiệp
Từ ngày 21 đến ngày 23/3/2017, Viện Sinh thái rừng và Môi trường đã phối hợp với Chi cục Kiểm lâm Hà Nội tổ chức Khóa tập huấn kỹ thuật “Cập nhật diễn biến rừng và đất lâm nghiệp thành phố Hà Nội năm 2017” tại Phòng họp E – Toà nhà A3, Viện Sinh thái rừng và Môi trường, với thành phần tham dự gồm:
- Lãnh đạo và Cán bộ kiểm lâm địa bàn các huyện có rừng và đất lâm nghiệp trên toàn thành phố;
- Một số cán bộ Trung tâm phát triển Lâm nghiệp và Viện STR&MT, sinh viên ngành Quản lý TNR của Trường Đại học Lâm nghiệp.
- Giảng viên chính: Thạc sỹ Nguyễn Văn Thị (Trưởng bộ môn Ứng dụng Viễn thám trong Lâm nghiệp, Viện Sinh thái rừng và Môi trường)
(Chi tiết chương trình khóa tập huấn link tại đây)
Khoá tập huấn đã nhận được sự quan tâm và chỉ đạo của lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm thành phố Hà Nội và Viện Sinh thái rừng và Môi trường. Thông qua khoá học, các học viên đã được truyền tải những kiến thức, kỹ năng quan trọng trong quản lý và sử dụng phần mềm theo dõi diễn biến rừng (FRMS), cám ơn sự quan tâm của CCKL, Viện STR&MT (Ông Đinh Quốc Tài - Phó Hạt trưởng hạt kiểm lâm huyện Chương Mỹ). Khoá tập huấn đã bế giảng ngày 23 tháng 3 năm 2017. Tại buổi bế giảng, Ông Nguyễn Tiến Lâm - Trưởng phòng BVR và PTR thuộc CCKL Hà Nội đã tổng kết lớp và đánh giá kết quả của lớp tập huấn (Ảnh bên dưới).

BeGiangTapHuanCapNhatDBR Formis Lam

Ngoài ra, buổi bế giảng còn có sự tham gia và chỉ đạo của Ông Lê Quang Tiến - Phó chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm thành phố Hà Nội và TS. Lê Sỹ Doanh - Viện trưởng Viện sinh thái rừng và môi trường./.