Hội nghị góp ý Phương án QLRBV Công ty TNHH MTV LN&DV Chúc A

Thứ tư - 22/03/2017 23:35
Ngày 15/3/2017 tại Hội trường Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hà Tĩnh, thực hiện Kế hoạch năm 2017 Chương trình UN-REDD Việt Nam giai đoạn II tỉnh Hà Tĩnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hà Tĩnh – Chương trình UN-REDD Việt Nam giai đoạn II tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Viện Sinh thái rừng và Môi trường (đơn vị tư vấn) đã tổ chức Hội nghị góp ý Phương án quản lý rừng bền vững cho Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp và Dịch vụ Chúc A.
Hội thảo Chúc A
              Các đại biểu đến dự Hội nghị bao gồm: Đại diện lãnh đạo và chuyên viên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hà Tĩnh, Phòng Kế hoạch tài chính – Sở NN&PTNT; Chi cục Kiểm Lâm tỉnh; UBND huyện Hượng Khê; Hạt Kiểm Lâm huyện Hương Khê; Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp và Dịch vụ Chúc A; UBND các xã Hương Lâm, Hương Vĩnh và Hương Xuân và các cán bộ của Viện Sinh thái rừng và Môi trường.
Ông Nguyễn Huy Lợi – Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Hà Tĩnh,
Giám đốc Chương trình UN-REDD Việt Nam giai đoạn II tỉnh Hà Tĩnh Chủ trì Hội nghị
           Hội nghị đã diễn ra sôi nỗi với những đóng góp ý kiến từ phía các đại biểu, nhìn chung các đại biểu đều đánh giá cao những nỗ lực của đơn vị tư vấn là Viện Sinh thái rừng và Môi trường. Phương án QLRBV Công ty TNHH MTV  Lâm nghiệp và Dịch vụ Chúc A đã bám sát yêu cầu theo Thông tư số 38/2014/TT-BNNPTNT ngày 03 tháng 11 năm 2014 của Bộ Nông nghiệp và PTNT cho đơn vị hiện nhiệm vụ sản xuất và cung ứng dịch vụ công ích (Nghị định 118/2014/NĐ-CP ngày 17/12/2014).
            Trên cơ sở các góp ý của đại biểu tại Hội nghị, trong thời gian tới Viện Sinh thái rừng và Môi trường sẽ phối hợp chặt chẽ với Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp và Dịch vụ Chúc A hoàn thiện Phương án quản lý rừng bền vững cho Công ty để Công ty sớm trình Sở NN&PTNT phê duyệt.