Kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Viện Sinh thái rừng và môi trường năm 2017

Thứ hai - 23/10/2017 05:19
Ngày 20/10/2017, Chi bộ Viện Sinh thái rừng và môi trường đã tổ chức kết nạp Đảng viên cho 2 đồng chí: Nguyễn Song Anh và Nguyễn Quang Huy

Căn cứ quyết định số 224-QĐ/ĐU của Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp về việc kết nạp Đảng viên cho đồng chí: Nguyễn Song Anh và Nguyễn Quang Huy, Chi bộ Viện Sinh thái rừng và môi trường đã tổ chức kết nạp Đảng viên cho 2 đồng chí vào ngày 20/10/2017.

Thời gian: 10 giờ, ngày 20/10/2017

Địa điểm: Phòng 101, Viện Sinh thái rừng và môi trường

Thành phần tham dự: Đại diện của Ban lãnh đạo Chi bộ Viện Sinh thái rừng và môi trường và toàn thể các Đảng viên của Chi bộ

Một số hình ảnh của Lễ kết nạp Đảng viên mới:

Đồng chí Phạm Văn Duẩn - Phó Bí thư chi bộ trao quyết định
Kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Quang Huy