Tập huấn Điều tra động vật rừng tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Di Linh

Thứ ba - 23/05/2017 23:27
Sáng ngày 17/05/2017, tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Di Linh. Viện Sinh thái rừng và Môi trường tổ chức lớp Tập huấn Điều tra động vật rừng cho các cán bộ của Công ty.
Tập huấn Điều tra động vật rừng tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Di Linh

Thời gian tập huấn: Từ ngày 17/05-18/05/2017

Thành phần tham gia:

• Đại diện Ban lãnh đạo Công ty
  • Đại diện Phòng Kế toán – tài chính
  • Các cán bộ Phòng Kỹ thuật

Viện Sinh thái rừng và Môi trường tổ chức tập huấn cho các cán bộ tập trung chủ yếu vào các nội dung, cụ thể:

• Tập huấn kỹ thuật điều tra động vật rừng
  • Điều tra hiện trường và phỏng vấn
  • Phân tích dữ liệu, viết báo cáo

Bế mạc lớp Tập huấn, các cán bộ của Công ty đã nâng cao được kỹ thuật điều tra động vật rừng, khả năng phân tích dữ liệu, viết báo cáo. Đồng thời giải quyết được những tồn tại, vướng mắc trong quá trình tiến hành điều tra và phỏng vấn của các học viên.