Tập huấn KT diễn biến rừng và đất LN TP Hà Nội 2017

Thứ bảy - 18/03/2017 07:01
Cán bộ tham gia Khóa Tập huấn
Khoá tập huấn kỹ thuật cập nhật diễn biến rừng và đất lâm nghiệp thành phố Hà Nội năm 2017
Thời gian: từ ngày 21 đến ngày 23/3/2017
Địa điểm: Phòng họp E - Tòa nhà A3 - Viện Sinh thái rừng và môi trường - Trường Đại học Lâm nghiệp
Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Ngày 21/3/2017, Khóa tập huấn kỹ thuật cập nhật diễn biến rừng và đất lâm nghiệp thành phố Hà Nội năm 2017 được bắt đầu với các thành phần tham dự:
       - Cán bộ kiểm lâm trên địa bàn Hà Nội
       - Cán bộ Trung tâm phát triển Lâm nghiệp
       - Cán bộ Viện Sinh thái rừng và môi trường (dự thính)
       - Sinh viên Trường Đại học Lâm Nghiệp (dự thính)
       Thời gian học: buổi sáng: 8h - 11h30; buổi chiều: 13h30 - 17h.
       Giáo viên giảng dạy: ThS. Nguyễn Văn Thị - Trưởng Bộ môn Ứng dụng Viễn thám trong lâm nghiệp - Viện Sinh thái rừng và môi trường.
+ Chương trình buổi sáng ngày 21/3/2017:
      - Khai mạc Khóa tập huấn
      - Hướng dẫn cài đặt phần mềm Map Source
      - Hướng dẫn cài đặt phần mềm FRMS
(Các buổi học tiếp theo sẽ tiếp tục được cập nhật)