Đại hội chi bộ Viện STR&MT nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thứ bảy - 23/09/2017 06:44
Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2017, Chi bộ Đảng Viện Sinh thái rừng và Môi trường đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 với sự tham gia của 18 trong tổng số 19 đảng viên của Chi bộ, 01 đồng chí vắng mặt do đi công tác.
Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020
         Tại Đại hội, đồng chí Lê Sỹ Doanh - Bí thư chi bộ - Viện trưởng Viện Sinh thái rừng và môi trường đã thông qua báo cáo đánh giá tình hình kết quả 03 năm thực hiện Nghị Quyết đại hội chi Bộ Viện Sinh thái rừng và môi trường nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020 trong báo cáo chính trị trình đại hội.
        Về phương hướng, mục tiêu chung:
        - Tiếp tục hoàn thiện bộ máy quản lý của Viện
        - Tiếp tục xây dựng Viện thành đơn vị có kỷ cương, có chuyên môn tốt
         Về mục tiêu phấn đấu hàng năm:
         - Chỉ đạo nâng cao năng lực đảng viên, đặc biệt là khả năng cạnh tranh trong hoạt động nghiên cứu khoa học của Viện.
         - Chỉ đạo củng cố hoạt động của công đoàn và đoàn thanh niên
         - Chỉ đạo tốt phong trào thi đua của Viện
         Đại hội cũng đã thông qua báo cáo kiểm điểm, bầu ra ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và các vị trí Bí thư, phó bí thư, chi uỷ Viện Sinh thái rừng và Môi trường.
         Đại hội đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong Chi bộ tiếp tục phát huy truyền thống của Đảng bộ, Chi bộ đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020 mà Chi bộ đã đề ra.
                                                                                                                               Nguồn: Chi bộ Viện Sinh thái rừng và môi trường