Đại hội công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Chủ nhật - 27/08/2017 10:43
    Chiều ngày 25/8/2017 đã diễn ra đại hội Công đoàn Viện Sinh thái rừng và Môi trường lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022 tại Hội trường E, nhà A3, Trường Đại học Lâm  nghiệp
    Đại hội Công đoàn VST 2017 - 2022
    Để đánh giá được những kết quả hoạt động của Công đoàn Viện Sinh thái rừng và Môi trường nhiệm kỳ 2012-2017, đồng thời làm rõ những mặt hạn chế, yếu kém, đề ra những biện pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới nhằm xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của đông đảo cán bộ viên chức, lao động. Thực hiện kế hoạch 21/KH-CĐ ngày 09 tháng 5 năm 2017 của Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp về Kế hoạch Tổ chức đại hội công đoàn các cấp trong Trường Đại học Lâm nghiệp tiến tới Đại hội V Công đoàn NN&PTNT Việt nam và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, Ban chấp hành Công đoàn Viện Sinh thái rừng và Môi trường báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022.
    Tại Đại hội, các công đoàn viên và Ban lãnh đạo Viện Sinh thái rừng và Môi trường đã thẳng thắn trao đổi các tồn tại trong các hoạt động của Viện nhằm tăng cường hiệu quả công tác và nâng cao chất lượng đời sống của tập thể cán bộ, phát huy truyền thống nghiên cứu khoa học của Viện.
    Phó Viện trưởng Phạm Văn Duẩn thảo luận với các cán bộ công đoàn Viện
    Căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt Nam và các hướng dẫn công tác nhân sự của Công đoàn cấp trên, các cán bộ tham gia cũng đã bầu ra các đồng chí tham gia Ban chấp hành Công đoàn Viện nhằm đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, cán bộ, viên chức, người lao động của Viện.
    Ban chấp hành Công đoàn Viện Sinh thái rừng và Môi trường ra mắt đại hội:

Tác giả bài viết: Viện Sinh thái rừng và Môi trường