Kết quả trồng dưa lưới sau 1 tháng tại Cơ sở 1 - TX Sơn Tây

Thứ hai - 09/10/2017 20:29
Dưa lưới được trồng thử nghiệm tại Cơ sở 1 - xã Thanh Mỹ, Thị xã Sơn Tây, TP.Hà Nội thuộc “Dự án Phát triển giống cây đặc sản rừng có giá trị kinh tế giai đoạn 2011 - 2020”

Sau khi hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, tại Cơ sở 1 - xã Thanh Mỹ, Thị xã Sơn Tây, TP.Hà Nội, Dưa lưới được đưa vào trồng thử nghiệm. Hệ thống vườn ươm được giao cho các cán bộ của Trung tâm Nghiên cứu bảo tồn động thực vật hoang dã quản lý và chăm sóc. Đến nay, sau 1 tháng, Dưa lưới phát triển rất tốt và đã có hoa.

Một số hình ảnh tại Cơ sở 1 - xã Thanh Mỹ, Thị xã Sơn Tây, TP.Hà Nội:

Nguồn tin: TT NCBT ĐTV Hoang dã - VST