Quản lý rừng bền vững

Bản đồ quản lý rừng bền vững công ty TNHH MTV lâm nghiệp và dịch vụ Chúc A

Hoàn thành nhiệm vụ: Xây dựng phương án quản lý rừng bền vững công ty TNHH MTV lâm nghiệp và dịch vụ Chúc A

•   08/08/2017 04:18:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Viện Sinh thái rừng và môi trường là đơn vị tư vấn thực hiện nhiệm vụ: “Xây dựng phương án quản lý rừng bền vững công ty TNHH MTV lâm nghiệp và dịch vụ Chúc A thuộc Chương trình UN-REDD Việt Nam giai đoạn II, tỉnh Hà Tĩnh”. Phương án quản lý rừng bền vững của Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp và Dịch vụ Chúc A được xây dựng dựa trên nhiều tài liệu điều tra cơ bản và các kết quả điều tra chuyên đề hiện trạng rừng, tác động xã hội - môi trường và đánh giá đa dạng động thực vật, giá trị bảo tồn cao theo 10 nguyên tắc QLRBV.
Hình ảnh Lớp tập huấn

Kết quả lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức thừa hành pháp luật trình độ cơ bản cho cán bộ kiểm lâm viên – Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng

•   21/06/2017 03:03:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Từ tháng 11/2015 đến cuối tháng 5/2016, Viện Sinh thái rừng và Môi trường đã kết hợp với Vườn Quốc Gia Phong Nha - Kẻ Bàng tổ chức 02 lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức thừa hành pháp luật trrình độ cơ bản cho cán bộ kiểm lâm viên của Vườn. Chương trình được tài trợ thông qua Ngân hàng Phát triển Đức là KfW (Hợp tác Tài chính) và tổ chức GIZ (Hợp tác Kỹ thuật). Kết thúc khóa tập huấn, các học viên được thi sát hạch. Kết quả thi sát hạch của các học viên cho thấy sự chuyển biến tích cực trong việc nắm bắt kiến thức của học viên tham gia khóa tập huấn.
Tập huấn Điều tra rừng trồng và rừng tự nhiên tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Di Linh

•   24/04/2017 02:57:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Sáng ngày 18/4/2017, tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Di Linh. Viện Sinh thái rừng và Môi trường tổ chức lớp Tập huấn Điều tra rừng trồng và rừng tự nhiên cho các cán bộ của Công ty.

Thời gian tập huấn: Từ ngày 18/4-19/4/2017

Tập huấn Điều tra rừng trồng và rừng tự nhiên tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Bảo Lâm

•   24/04/2017 12:28:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Trong 2 ngày 21 và 22 tháng 4 năm 2017, tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Bảo Lâm. Viện Sinh thái rừng và Môi trường tổ chức lớp Tập huấn Điều tra rừng trồng và rừng tự nhiên cho các cán bộ của Công ty
Quản lý rừng bền vững (FSC) Công ty Lâm nghiệp Bảo Yên - Lào Cai.

•   11/04/2017 05:55:00 AM
  •   Phản hồi: 0
          Tham gia vào quá trình toàn cầu hóa và tiến tới sản xuất kinh doanh rừng bền vững, Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Bảo Yên đặt mục tiêu trong những năm tới đạt chứng chỉ quản lý rừng bền vững theo tiêu chuẩn của Hội đồng Quản trị rừng Quốc tế (FSCTM).
Quản lý bảo vệ rừng

•   28/03/2017 11:51:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Quản lý và phát triển rừng bền vững là một trong những vấn đề hiện đang được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đẩy mạnh
Hội thảo Chúc A

Hội nghị góp ý Phương án QLRBV Công ty TNHH MTV LN&DV Chúc A

•   22/03/2017 11:35:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 15/3/2017 tại Hội trường Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hà Tĩnh, thực hiện Kế hoạch năm 2017 Chương trình UN-REDD Việt Nam giai đoạn II tỉnh Hà Tĩnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hà Tĩnh – Chương trình UN-REDD Việt Nam giai đoạn II tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Viện Sinh thái rừng và Môi trường (đơn vị tư vấn) đã tổ chức Hội nghị góp ý Phương án quản lý rừng bền vững cho Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp và Dịch vụ Chúc A.
Implementing projects in 2017
List of implementing projects in 2017:

1. Supporting Di Linh Forestry and Bao Lam Forestry Company Limited (SFFC) to meet international standards for SFM in accordance with the Forest Stewardship Council (FSC) funded by FAOVN

2. Review, adjust the Plan for forest protection, restoration and sustainable development of the Central Highlands up to 2025 with orientation to 2030 funded by VNFOREST

3. Co-operation between UNEP and IFEE in undertaking the work contributing to the development of a knowledge package on the use of spatial analysis supporting REDD+ planning at the sub-national level