Tập huấn Điều tra rừng trồng và rừng tự nhiên tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Bảo Lâm

Thứ hai - 24/04/2017 00:28
Trong 2 ngày 21 và 22 tháng 4 năm 2017, tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Bảo Lâm. Viện Sinh thái rừng và Môi trường tổ chức lớp Tập huấn Điều tra rừng trồng và rừng tự nhiên cho các cán bộ của Công ty

Thành phần tham gia:

• Đại diện Ban lãnh đạo Công ty
  • Đại diện Phòng Kế toán – tài chính
  • Các cán bộ Phòng Kỹ thuật
img 5084

Viện Sinh thái rừng và Môi trường tổ chức tập huấn cho các cán bộ tập trung chủ yếu vào các nội dung, cụ thể:

• Tập huấn kỹ thuật điều tra rừng tự nhiên/rừng trồng
  • Điều tra hiện trường
  • Phân tích dữ liệu, viết báo cáo
img 5152

Bế mạc lớp Tập huấn, các cán bộ của Công ty đã nâng cao được kỹ thuật điều tra rừng, khả năng phân tích dữ liệu, viết báo cáo. Đồng thời giải quyết được những tồn tại, vướng mắc trong quá trình tiến hành điều tra rừng của các học viên.