Bộ môn Công nghệ môi trường

1. Giới thiệu          Bộ môn Công nghệ môi trường là đơn vị chuyên môn trực thuộc Viện Sinh thái rừng và Môi trường. Trong những năm qua Bộ môn đã tham gia thực hiện nhiều đề tài, dự án, chương trình các cấp về lĩnh vực: Môi trường rừng, chi trả dịch vụ Môi trường rừng,...

1. Thiết lập hệ thống theo dõi, giám sát và cập nhật diễn biến rừng ngập mặn ven biển Việt Nam
(Developing a system to observe, monitor and update the changes of mangrove forests in Vietnam)

2. Nghiên cứu xây dựng Hệ thống giám sát biến động rừng ven biển Việt Nam 2017 -2019
(Developing the Vietnam coastal forest monitoring system during 2017-2019)

3.  Lập đề án phát triển rừng bền vững bằng phương thức nông lâm kết hợp và trồng cây phân tán giai đoạn 2019-2025
(Planning a sustainable forest development project by combining agroforestry and planting scattered trees in the period of 2019-2025)