Bán kết Giải bóng đá nam CBVC, LĐ của Trường Đại học Lâm nghiệp ngày 24/10/2017

Giải bóng đá nan CBVC, LĐ chào mừng Đại hội Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp khóa XXII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 được tổ chức từ ngày 21 - 27/10/2017. Đối tượng tham dự giải là toàn thể nam cán bộ viên chức, người lao động (CBVC, LĐ) và công đoàn viên trong toàn Trường. Nhằm động viên phong trào thể thao của các đơn vị, căn cứ vào tình hình thực tế, Giải bóng đá nam CBVC, LĐhào mừng Đại hội Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp khóa XXII được tổ chức có sự tham gia của 6 đội.

15 giờ ngày 24/10/2017, tại sân bóng Trường Đại học Lâm Nghiệp, Liên quân 5 và Liên quân 6 gặp nhau trong trận bán kết.

Liên quân 5 bao gồm CBVC, LĐ đang làm tại các đơn vị: Viện Công nghiệp gỗ, Viện KTCQ-NT, Viện CNSHLN, Viện Quản lý ĐĐ&PTNT do ông Phạm Anh Tuấn, Phó Viện trưởng Viện KTCQ-NT phụ trách.

Liên quân 6 bao gồm CBVC, LĐ đang làm việc tại các đơn vị: Trung tâm GDTC, Viện STR&MT, Trung tâm Dịch vụ, Công ty TVĐTPTLN, Trạm Y tế, Trung tâm XTĐT-DH do ông Ngô Đức Chiêu, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ, Ủy viên BCH Công đoàn Trường phụ trách.

Kết thúc loạt đá penalty, đội Liên quân 6 đã chiến thắngvới tỷ số 3 - 2. Đội liên quân 6 sẽ tham dự trận chung kết vào lúc 15h ngày 27/10/2017. Thông tin của trận đấu Chung kết sẽ tiếp tục được cập nhật.