Ngày 02/10/2017, Viện Sinh thái rừng và Môi trường tham gia tổ chức Hội thảo Chia sẻ kinh nghiệm và các công cụ hỗ trợ xây dựng quy hoạch không gian tích hợp tại khách sạn Hanoi Club, 76 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội. Tham dự hội thảo gồm có: Ông Vũ Quang Các - Vụ trưởng, Vụ Quy hoạch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Ông Nguyễn Văn Hà - Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục Lâm nghiệp; Bà Kirsten Hegener - Phó Giám đốc quốc gia, GIZ Viet Nam.
Từ ngày 03-06/10/2017, chương trình hội thảo sẽ tiếp tục được thực hiện tại Phòng họp E, nhà A3, Đại học Lâm nghiệp-Thị trấn Xuân Mai, HuyệnChương Mỹ, Hà Nội. Chương trình sẽ tập trung vào nội dung cung cấp, chia sẻ các hướng dẫn kĩ thuật sử dụng các công cụ hỗ trợ xây dựng quy hoạch không gian kết hợp với phân tích đa lợi ích.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo: