Thực hiện Kế hoạch Hỗ trợ tỉnh Lâm đồng xây dựng đề án phục hồi rừng trên đất lâm nghiệp đang sản xuất nông nghiệp, trồng cây công nghiệp bằng giải pháp nông lâm kết hợp, giai đoạn 2018-2020. Ngày 19/6/2018, Viện Sinh thái rừng và môi trường đã phối hợp với Tổ chức Nông lương liên hợp quốc (FAO), Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Lâm đồng tổ chức Hội thảo tham vấn xây dựng Đề án phục hồi rừng trên đất lâm nghiệp đang sản xuất nông nghiệp, trồng cây công nghiệp bằng giải pháp nông lâm kết hợp, giai đoạn 2018-2020.

Hội thảo tham vấn này là một trong những hoạt động quan trong trong quá trình xây dựng đề án, với sự tham gia của đại diện các đơn vị: Tổ chức Nông lương liên hợp quốc; Chương trình UN-REDD Việt Nam giai đoạn II, Chương trình UN-REDD Việt Nam giai đoạn II tỉnh Lâm đồng, Sở NN&PTNT, Sở TNMT, Công ty cổ phần tư vấn Lâm Nông nghiệp Lâm Đồng, UBND các huyện, thành phố; các đơn vị chủ rừng trên địa bàn toàn tỉnh.

Hội thảo đã được nghe các chuyên gia của Viện Sinh thái rừng và môi trường trình bày các nội dung có liên quan quá trình xây dựng đề án bao gồm: (1) Thực trạng diện tích đất lâm nghiệp hiện đang sản xuất nông nghiệp, trồng cây công nghiệp; (2) Tình hình triển khai các mô hình trồng xen cây lâm nghiệp và loài cây lâm nghiệp đề xuất cho đề án và (3) Một số vấn đề về chính sách, giải pháp thực hiện đề án.

Các đại biểu dự Hội thảo đã thảo luận sôi nổi, và có những ý kiến tích cực, hiệu quả. Các kết quả của Hội thảo sẽ đóng góp quan trọng cho quá trình xây dựng đề án trong thời gian tới.

Zac

22-12-2023 09:42:09

hello! if you need data harvesting services, i'd gladly offer my assistance. being proficient in this domain, i possess the knowledge and essential tools to deliver swift and precise results. this can facilitate you in making well-informed decisions and growing your business. don't hesitate to get in touch with me for any of your data scraping needs.. unbiased content retrieval