Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện Sinh thái rừng và Môi trường và Tổ chức Nông Lương Liên hợp Quốc (FAO) năm 2018. Viện sinh thái rừng và Môi trường hỗ trợ tỉnh Lâm Đồng xây dựng đề án "Phục hồi rừng trên đất lâm nghiệp đang sản xuất nông nghiệp, trồng cây công nghiệp bằng giải pháp nông lâm kết hợp giai đoạn 2018-2020". Một trong những hoạt động trong quá trình xây dựng đề án là tiến hành phân tích thực trạng diện tích đất lâm nghiệp hiện đang trồng cây công nghiệp, cây nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Đến nay, đơn vị tư vấn đã có những kết quả bước đầuphân tích hiện trạng diện tích đất được quy hoạch Lâm nghiệp hiện đang trồng cây công nghiệp, cây nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Các nội dung đã được thực hiện bao gồm:

- Thống kê diện tích lâm nghiệp hiện đang sản xuất nông nghiệp ba loại rừng

- Thống kê diện tích đất lâm nghiệp đang sản xuất nông nghiệp phân theo đơn vị hành chính

- Thống kê diện tích đất lâm nghiệp hiện đang sản xuất nông nghiệp phân theo nhóm chủ quản lý

Kết quả chi tiết được tổng hợp trong báo cáo đính kèm.

21-12-2023 12:08:45

21-12-2023 12:08:41