Đại hội Chi bộ Viện Sinh thái rừng và Môi trường

Sáng ngày 26/2/2020, Đại hộiChi bộ Viện Sinh thái rừng và Môi trường Nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã được tổ chức tại phòng họp E, Nhà A3, trường Đại học Lâm nghiệp. Thành phần tham dự Đại hội gồm có PGS. TS. Trần Quang Bảo, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp, đại diện Đảng ủy trường Đại học Lâm nghiệp và các Đảng viên đang công tác tại Viện.
Tại Đại hội, Bí thư chi bộ - Viện trưởngLê Sỹ Doanh đã trình bày Báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, Phó bí thư chi bộ - Phó Viện trưởngPhạm Văn Duẩn đã trình bày Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kỳ 2017-2020. Các đảng viên tham dự Đại hội cũng đã thảo luận về báo cáo chính trị của chi bộ, phương hướng nhiệm vụ, các khó khăn, thách thức trong việc ổn định đời sống, nghiên cứu khoa học và thực hiện các công tác của Viện và Trường giao nhiệm vụ. Đại diện Đảng ủy nhà trường, Phó hiệu trưởng Trần Quang Bảocũng góp ý với chi bộ về các giải pháp khắc phục tồn tại,phát huy các ưu điểm sẵn có, nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân trong công tác phát triển Đảng và hoàn thành các nhiệm vụ công tác của Viện, của Trường.
Đại hội cũng đã bỏ phiếu bầu cử cấp ủy, Bí thư, Phó bí thư và đại biêu đi dự Đại hội Đảng bộ trường Đại học Lâm nghiệp; thông qua Nghị quyết đại hội.
Một số hình ảnh của Đại hội chi bộ Viện Sinh thái rừng Nhiệm kỳ 2020-2022:
Bí thư Lê Sỹ Doanh khai mạc đại hội
Bí thư Lê Sỹ Doanh khai mạc Đại hội