Đại hội Công đoàn Viện Sinh thái rừng và Môi trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 03 tháng 4 năm 2023, Đại hội Công đoàn Viện Sinh thái rừng và Môi trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã được tổ chức trang trọng tại phòng họp E nhà A3 – Trường Đại học Lâm nghiệp. Về dự và chỉ đại Đại hội  gồm có:

- TS. Lê Sỹ Doanh, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng

- TS. Phạm Văn Duẩn, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng

Và toàn thể 32 đoàn viên công đoàn Viện.

Tại Đại hội, các đoàn viên được nghe các báo cáo: "Báo cáo tình hình đoàn viên dự Đại hội";"Báo cáo tổng kết phong trào cbvc, lđ và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023; mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028", "Báo cáo kiểm điểm của BCH Công đoàn Viện Sinh thái rừng và Môi trường khoá III, nhiệm kỳ 2017 - 2023".

Từ đó, các đoàn viên đã thẳng thắn tham gia đóng góp ý kiến vào các văn kiện của Đại hội, các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới; Đại hội cũng nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của BLĐ Viện, những chia sẻ và định hướng hoạt động của Công đoàn trong thời gian tới, góp phần ổn định cuộc sống cho CBVC-NLĐ, tăng cường tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa CBVC-NLĐ trong đơn vị; đẩy mạnh công tác đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ cho đoàn viên công đoàn nói chung và nghiệp vụ công đoàn cho BCH Công đoàn nói riêng.

Sau thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao của các đại biểu, Đại hội Công đoàn Viện đã thành công tốt đẹp, Đại hội đã thông qua các chỉ tiêu, phương hướng và nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2023-2028; Đại hội cũng đã bầu ra 03 đồng chí vào Ban chấp hành công đoàn Viện nhiệm kỳ 2023-2028 và 06 đồng chí đi dự Đại hội Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đại hội cũng đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, CBVC-NLĐ hãy tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của đơn vị, đoàn kết nhất trí, nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn thực hiện đạt kết quả cao nhất mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Đại hội công đoàn Viện nhiệm kỳ 2023-2028 đã đề ra.