Hội thảo khởi động xây dựng bản đồ đầu tư Hà Tĩnh

Hội thảo khởi động xây dựng bản đồ đầu tư cho các xã vùng dự án FMCR Hà Tĩnh

•   25/09/2020 10:34:00
  •   Phản hồi: 0

Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2020, tại Khách sạn Ngân Hà, tỉnh Hà Tĩnh, Ban quản lý FMCR trung ương phối hợp cùng với UBND tỉnh và Ban quản lý dự án ĐTXD công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnhHà Tĩnh và Viện Sinh thái rừng và môi trường (Đơn vị tư vấn) tổ chức Hội thảo khởi động Khảo sát điều tra cập nhật hiện trạng thực địa và khoanh vẽ bổ sung các bản đồ về lâm nghiệp hiện có để xây dựng bản đồ đầu tư cho các xã vùng dự án tại tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

Khóa tập huấn sử dụng QGIS trong lâm nghiệp

•   03/03/2021 14:04:00
  •   Phản hồi: 0
Từ ngày 26 đến hết ngày 28 tháng 2 năm 2021, Viện Sinh thái rừng và môi trường đã tổ chức khóa tập huấn "Sử dụng QGIS trong lâm nghiệp" tại Phòng họp E, Nhà A3, Trường đại học lâm nghiệp. Các học viên tham dự khóa tập huấn là cán bộ công tác tại Viện và một số cán bộ kỹ thuật của Chi cục Kiểm lâm Hà Nội, Chi cục Kiểm lâm Ninh Bình, Chi cục Kiểm lâm Hòa Bình, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Hòa Bình và Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Nghệ An.

Rừng giống chuyển hóa Thông nhựa

Theo quyết định số 153/QĐ-UBND năm 2010 phê duyệt Chương trình phát triển giống cây lâm nghiệp tỉnh Nghệ An đến năm 2020 đã nêu rõ các công việc cụ thể cần thực hiện trong giai đoạn 2010-2020, trong đó có việc điều tra bổ sung, tuyển chọn các lâm phần tự nhiên, rừng trồng tốt để tác động, chuyển...

Tạp chí NNPTNT
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp.

1. Lập Đề án Phát triển rừng nguyên liệu gắn với phát triển công nghiệp chế biến lâm sản tỉnh Đắk Lắk đến năm 2030
(Develop a project to promote raw material forests in association with the development of forest product processing industry in Dak Lak province until 2030)

2. Khảo sát lập địa; thiết kế phục hồi, trồng mới và các giải pháp bảo vệ rừng trồng ven biển cho các xã vùng dự án phục vụ công tác trồng rừng cho 2 năm 2020 - 2021
(Consulting services on site surveying; designing restoration, new planting and solutions for protection of coastal plantation forest for project communes for the afforestation in period 2020-2021)